REVIEW Học Kế Toán Online Ở Đâu Tốt Nhất?

REVIEW Học Kế Toán Online Ở Đâu Tốt Nhất?
Học kế toán online đang là xu thế mới trong thời đại công nghệ phát triển. Bạn chỉ cần thiết bị thông minh có kết nối internet là có thể học được mọi lúc, mọi nơi. Hiệu quả khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên mang lại tương đương học tại lớp. Bài viết sau đây của neuconfessions sẽ Review Học Kế Toán Online Ở Đâu Tốt Nhất?

I: Học kế toán online có tốt không?

Hình thức học kế toán trực tuyến có ưu điểm:
– Phù hợp với tất cả đối tượng như sinh viên kế toán mất gốc, kế toán mới đi làm không vững nền tảng cốt lõi, hoặc muốn thay đổi ngành nghề nhưng chưa có kiến thức, những bạn không có điều kiện đến cơ sở học trực tiếp.
– Học phí hợp lý, tiết kiệm thời gian đi lại.
– Chủ động thời gian và địa điểm học.
– Thao tác đơn giản dễ dùng.
– Dễ dàng kết nối và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên tại bất cứ nơi đâu.
Học kế toán theo hình thức online cũng tồn tại những nhược điểm:
– Tương tác kém: Đây là nhược điểm chung của hình thức học online và thường được nhiều người quan tâm cân nhắc có nên học kế toán online hay không.
– Dễ phân tâm: Vì là học trực tuyến nên khi học rất dễ bị phân tâm như tin nhắn hay thông báo trên mạng xã hội, những bộ phim…
– Với những học viên lớn tuổi không thành thạo máy vi tính thì việc học kế toán trên mạng sẽ trở nên khó khăn hơn.
– Yêu cầu đường truyền internet ổn định.
– Và sẽ không có ai kè kè bên cạnh đốc thúc bạn học cả
 
Nếu bạn muốn tìm 1 khóa học khắc phục những nhược điểm này thì dưới đây mình sẽ giới thiệu với bạn đọc trung tâm đào tạo kế toán theo hình thức online nhận được những đánh giá tốt nhất.
REVIEW Học Kế Toán Online Ở Đâu Tốt Nhất?

II: Review Khóa học kế toán online tốt nhất

Trung tâm Kế toán Lê Ánh được biết đến là trung tâm đào tạo kế toán lâu đời và chất lượng tốt nhất ở Hà Nội và TPHCM – Một trong rất ít trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép hoạt động.
 
Trung tâm Kế toán Lê Ánh không chỉ mang lại những khóa học đào tạo nghiệp vụ kế toán cho người học trực tiếp tại trung tâm, mà hiện nay còn cung cấp thêm các khóa học kế toán online nhằm tạo cơ hội cho những người học có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ kế toán nhưng không có điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm.
Học Kế Toán Ra Làm Gì?
 
Được kế thừa các khóa học ngoại tuyến, khóa học kế toán online tại trung tâm Lê Ánh được biết đến với những ưu điểm:
 
– Chất lượng bài giảng: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 15 năm kinh nghiêm và hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học không kém gì khoá học thực tế tại trung tâm. Đây cũng là điểm khác biệt nhất của Khoá học Kế toán Online tại Lê Ánh so với thị trường. Trên thị trường, các khoá học online được biên soạn nặng lý thuyết, hướng dẫn thực tế khó hiểu nên chưa đạt được hiệu quả cao cho người học.
 
Ngoài các bài giảng thực tế, khoá học còn đem lại cho người học nhiều thông tin và kiến thức về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong thông tư, nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán thuế, phương pháp xử lý nghiệp vụ, hạch toán, lập báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính, tin học kế toán, cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel.
 
– Giảng viên của khoá học cũng chính là những giảng viên đang giảng dạy ngoại tuyến tại Trung tâm. Họ đều là những kế toán trưởng có trên 15 năm kinh nghiệm.
 
– Đối với khóa học trực tuyến trung tâm sử dụng ứng dụng học mới nhất hiện nay: thao tác đăng nhập tham gia lớp học đơn giản, học viên có tuổi hoặc không thành thạo công nghệ vẫn có thể học được.
 
– Đối với khóa video quay sẵn: công nghệ quay khoá học chất lượng hình ảnh rõ nét, ứng dụng linh hoạt nhiều cách quay khác nhau tạo ra nhiều hiệu ứng làm tăng sự thích thú và tập trung của học viên vào trong khoá học. Bên cạnh đó slide đẹp, chi tiết cũng giúp học viên hào hứng với khoá học hơn.
 
– Bên cạnh đó, khi đến với khóa học kế toán online tại trung tâm Lê Ánh, học viên có thể yên tâm rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ trả lời nhanh nhất về các vấn đề thắc mắc trực tuyến từ chính các kế toán trưởng cũng như các giảng viên của trung tâm.
 
Một số khoá học kế toán online nổi bật và được yêu thích nhất tại kế toán Lê Ánh:
 
Thông tin liên hệ tới Trung tâm Lê Ánh:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*