Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Ở Đâu Tốt

Review khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Có rất nhiều lý do để lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu online. Cùng với quyết định học tập này, bạn cũng cần chú ý lựa chọn khóa học phù hợp, cơ sở giáo dục đào tạo chuyên nghiệp và có uy tín, có cách học tập thích hợp. Và bạn cũng đừng bỏ quan việc tìm hiểu để có thể tham gia một chương trình học bài bản, chất lượng, giúp kết quả học xuất nhập khẩu online của bạn được như ý.

Bài viết sau của neuconfessions.edu.vn sẽ Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Ở Đâu Tốt

I: Lợi ích của việc học xuất nhập khẩu online

Phải nói là học xuất nhập khẩu online có rất nhiều tiện ích, do vậy mà hình thức này được rất nhiều người ưu chuộng. Một số liệt kê về tính tiện ích của hình thức này như sau:

Chi phí thấp

Thông thường một khóa học online sẽ có chi phí thấp hơn so với khóa học truyền thống vì các đơn vị tổ chức không cần mất các khoản phí phát sinh về không gian học, giảng viên chỉ cần giảng dạy một lần,… Và học viên sẽ không phải phát sinh các chi phí về đi lại, gửi xe,… học xuất nhập khẩu ở hà nội

 Tính linh hoạt/ Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải đi lại nhiều lần, bạn chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng internet là bạn có thể học bất kỳ thời gian nào, bất cứ đâu. Trong thời gian của khóa học, bạn tự sắp xếp thời gian biểu một cách hợp lý, phù hợp với công việc của bản thân

 Tự điều chỉnh

Nhiều vấn đề có thể xảy ra khi học trực tiếp là có thể không theo kịp bài học, thì khóa học xuất nhập khẩu online có thể giải quyết được. Bạn có thể tự điều chỉnh học nhanh, chậm, xem lại bài giảng nếu có bất kỳ vấn đề gì về bài học.

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

II : Một số hình thức học Xuất nhập khẩu Online hiện nay – Ưu và Nhược Điểm

1. Học miễn phí thông qua các video bài giảng, hệ thống tài liệu ebook….

Ưu Điểm của học xuất nhập khẩu online:

Trên ứng dụng Youtube người dùng có thể truy cập vô số video bài giảng về lĩnh vực xuất nhập khẩu từ nhiều nguồn khác nhau hoàn toàn miễn phí.

Thêm vào đó, người học có thể tự chủ động dừng video bài giảng để kịp thời ghi chú vào tập những kiến thức quan trọng cần phải nắm ở mỗi bài và có thể đặt câu hỏi ở phần bình luận để mọi người cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tập.

Một số kênh Youtube về các bài giảng xuất nhập khẩu mà bạn có thể tìm xem như: Saigon Academy, Xuấ nhập khẩu Lê Ánh…Tuy nhiên bạn cần tham khảo thông tin có chọn lọc tránh tình trạng thông tin nào cũng tìm kiếm, kiến thức nào cũng học nhưng lại không có hệ thống thì thực sự không hiệu quả.

Đối với các bạn học xuất nhập khẩu online muốn rèn luyện vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành về lĩnh vực xuất nhập khẩu, bạn có thể truy cập các trang web kiến thức về kinh tế, các blog chia sẻ kiến thức. Một số trang web kiến thức kinh tế như: The Logistics of Logistics, GlobalTrade hoặc các website của Cục điều tra dân số, Bộ Thương Mại… để liên tục cập nhật những số liệu mới về tình hình kinh tế thế giới.

 Các trang web trên được đánh giá cao bởi những nhà chuyên môn thế giới, có mọi bài viết thuộc nhiều lĩnh vực liên quan như: logistics, công nghệ… vừa giúp người học tự tiếp thu kiến thức, vừa được mở rộng vốn từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành.

Nhược điểm của học xuất nhập khẩu online

Nhược điểm lớn nhất chính là lượng kiến thức được chia sẽ trên mạng sẽ rất bao quát và không đồng bộ giữa tài liệu và kiến thức, thiếu logic và không tập trung chuyên sâu vào một vấn đề cốt lõi.

Ngoài ra, người học sẽ không nắm được lộ trình học, mình sẽ bắt đầu từ đâu và nên bắt đầu như thế nào sao cho hiệu quả nhất, bạn sẽ như một nồi nước gạo với tâm lý ham học kiến thức gì cũng tìm hiểu tải về nhưng không có người định hướng và trải nghiệm nên thường chỉ sau 1 thời gian ngắn các bạn sẽ nản vì không hiểu bản chất, tâm lý chán nản vì học mãi không nhìn thấy kết quả.

2. Tham gia các khóa học xuất nhập khẩu online có tính phí

Đây là phương pháp học xuất nhập khẩu online được người học quan tâm và đỡ mất thời gian và công sức nhất. Đa số các khóa học online tại trung tâm sẽ có nhiều hình thức ưu đãi cho người học, giúp người học tiếp cận các bài học thông qua nhiều nền tảng trực tuyến hiện đại và đặc biệt hơn hết là đội ngũ nhân viên hỗ trợ người học tận tình.

Các khóa học trực tuyến về xuất nhập khẩu thường sẽ được chia làm hai dạng: học theo hệ thống video bài giảng và học trực tuyến với giáo viên thông qua phần mềm ứng dụng.

“Mất tiền được làm phiền thiên hạ” quan trọng nhất là được việc cho mình nên vẫn khuyên các bạn nếu chưa tham gia được các lớp nghiệp vụ trực tiếp thì nên tham gia những khóa đào tạo online tại trung tâm

Ưu điểm của các khóa học online:

Bài học và hệ thống tài liệu được thiết kế phù hợp với học viên, với các khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến học cùng giảng viên sẽ có sự tương tác qua lại giữa đội ngũ giáo viên và người học giúp các bạn nắm rõ nội dung chính của bài học và giải đáp thắc mắc sau giờ học nhằm góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả dạy và học.

Nhược điểm: 

 • Mất chi phí học so với việc học Free trên mạng
 • Bạn phải thật tỉnh táo trong việc lựa khóa học xuất nhập khẩu online tại các trung tâm uy tín, không lại gặp phải việc “ tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”

III: Một số Lưu ý khi lựa chọn các khóa học Xuất nhập khẩu Online tại trung tâm

Để lựa chọn được khóa học xuất nhập khẩu thực tế, chất lượng, bạn cần cân nhắc đến các yếu tố:

2.1. Giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng tạo lên chất lượng của khóa học xuất nhập khẩu thực tế. Với đặc thù của khóa học thực tế, thì chúng tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học tại các trung tâm có giảng viên đang làm nghề xuất nhập khẩu, có kinh nghiệm thực tế và kỹ năng xử lý nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Giảng viên dạy bạn cũng sẽ là người dẫn dắt, trợ giúp cho bạn trong quá trình làm nghề sau này, đặc biệt là bạn chưa có kinh nghiệm gì trong nghề sẽ rất cần những người “chỉ đường dẫn lối” sành sỏi, giàu kinh nghiệm.

2.2. Đáp ứng tốt quyền lợi của học viên

Bạn cần kiểm tra xem, trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu sẽ cho bạn những quyền lợi gì. Ví dụ như: giảng viên dạy bạn là ai? Bạn được học thử không? Được kết nối tuyển dụng không? Được hỗ trợ sau khóa học không? Học phí của trung tâm này như thế nào? Bạn được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu hay không?

Đặc biệt phải nên tìm hiểu phải hồi của những học viên theo học và lời khuyên của chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics.

2.3. Học ở Trung tâm đào tạo thực tế thay vì các khóa học ngắn hạn trong trường đại học

Có rất nhiều bạn vì muốn có “chứng chỉ xuất nhập khẩu” của trường đại học mà quyết định học xuất nhập khẩu tại các khóa đào tạo của trường.

Tuy nhiên, điểm chung của các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại các trường đại học hiện nay đều nghiêng về lý thuyết nhiều, số lượng học viên trong 1 lớp quá đông, dẫn đến quá tải, học không hiệu quả. Kết quả cuối cùng các bạn nhận được là chứng chỉ của trường nhưng lại quá mơ hồ về kiến thức.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, đòi hỏi người học phải có kiến thức, nghiệp vụ vững chắc về xuất nhập khẩu và có khả năng làm thực tế các nghiệp vụ đó. Hiện nay chỉ có phương án duy nhất là bạn học tại Trung tâm để được các chuyên gia trong nghề xuất nhập khẩu hướng dẫn trực tiếp, cầm tay chỉ việc thì mới có thể thành thạo.

IV: Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Ở Đâu Tốt

1. Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh được biết đến là trung tâm đào tạo UY TÍN, lâu năm nhất khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu. Cũng chính vì vậy, hầu hết những bạn học trái chuyên ngành, các bạn chưa có kiến thức về XNK đều tìm đến khóa học ở đây.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nội dung chương trình học xuất nhập khẩu được cập nhật chi tiết tại website, giúp học viên nắm bắt được lộ trình học xuất nhập khẩu & Logistics và có sự chuẩn bị trước khi tham gia khóa học. Chúng tôi cũng tham khảo và được biết XNK Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu được cấp phép đào tạo bởi Sở GD & ĐT Hà Nội, đảm báo các yếu tố pháp lý, chất lượng đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất,…

Như vậy, khi bạn học các khóa học xuất nhập khẩu & khóa học logistics tại trung tâm này bạn sẽ được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu uy tín, chứng chỉ này rất cần thiết với những bạn trái chuyên ngành, mới học xuất nhập khẩu.

Lớp học kế toán tổng hợp thực hành

Về đội ngũ giảng viên tại Lê Ánh là người làm nghề thực tế, có trên 10 năm kinh nghiệm, giúp học viên nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ chính là điểm mạnh nhất của trung tâm này.

Đây là Trung tâm có đội ngũ giảng viên mạnh và có nhiều cơ sở học xuất nhập khẩu ở Hà Nội & TPHCM. Các lịch khai giảng đều được thể hiện rất rõ ràng tại website của trung tâm, có nhiều lịch học đa dạng vào buổi tối trong tuần, cuối tuần và lớp học vào giờ hành chính.

Ngoài các khóa học xuất nhập khẩu cơ bản cho người chưa biết gì, trung tâm này cũng có nhiều khóa học nâng cao dành cho đối tượng muốn bồi dưỡng chuyên sâu nghiệp vụ như:

 • Khóa học Mua bán hàng hóa quốc tế chuyên sâu
 • Khóa học Logistics chuyên sâu
 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho doanh nghiệp (đào tạo inhouse)
 • Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu
 • Khóa học khai báo Hải quan chuyên sâu,…

Vì vậy học viên khi tham gia khóa học XNK tại đây sẽ được đào tạo một cách toàn diện, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp.

Theo đánh giá của chúng tôi, hiện tại XNK Lê Ánh là trung tâm hàng đầu về đào tạo THỰC CHIẾN các khóa học xuất nhập khẩu cho người chưa biết gì.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về trung tâm này tại:

Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Hotline: 0904848855/0966199878

Chúc các bạn thành công!

4 bình luận

 1. Em chưa biết gì về logistics thì nên bắt đầu từ đâu để được có học việc, làm và xin việc làm về logistics ạ. Trường hợp của em thì cần học những khóa học logistics nào ạ? Lộ trình như thế nào để có thể học và làm logistics được ạ. Mong mọi người chỉ giúp. Em cảm ơn

 2. Mình được bạn bè giới thiệu khá nhiều về Lê Ánh khi hỏi về học xuất nhập khẩu. Trường mình giờ cũng nhiều người học xuất nhập khẩu ở Lê Ánh lắm. Nếu bạn nào cũng đang tìm có thể học thử chỗ này

 3. Em cũng đọc được nhiều bài đánh giá và bình luận của nhiều bạn bảo là nên học xuất nhập khẩu online ở trung tâm Lê Ánh. Em cũng đang tìm hiểu thêm vì muốn chắc chắn trước khi đăng ký học ạ. Nhờ anh chị nào đã học ở đây rồi cho em thêm lời khuyên nhé

 4. Mình là sinh viên kinh tế đối ngoại nhưng mình muốn được học và thực hành sâu hơn về ngành XNK. Gần với môi trường làm việc sau này hơn thì bạn có thể tư vấn cho mình nên chọn khóa học nào không ạ? Các bạn có thể tư vấn về khóa học XNK cho mình được không ạ?

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*