TOP 5 Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Tốt Nhất Hiện Nay

TOP 5 Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Tốt Nhất Hiện Nay

Việc tham gia các khóa học kế toán Online đang trở nên rất phổ biến với nhiều phần mềm hỗ trợ rất tốt không thua kém gì so với việc đi học trực tiếp tại lớp . Tuy nhiên việc tìm hiểu xem học kế toán online ở đâu tốt và uy tín là vấn đề rất quan trọng tránh vừa mất tiền vừa mất thời gian. Neuconfessions sẽ gửi đến bạn đọc bài viết “TOP 5 Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Tốt Nhất Hiện Nay”

>>>>>>> Bài viết xem thêm: Học Kế Toán Có Khó Không?

I: Ưu và Nhược Điểm Của Hình Thức Học Kế Toán Tổng Hợp Online 

Ưu điểm hình thức học kế toán tổng hợp online

 • Phù hợp với nhiều đối tượng: khóa học kế toán online rất phù hợp với những ai không có nhiều thời gian để đi học hay những bạn ở tỉnh xa, không có điều kiện theo học các lớp ở trung tâm.
 • Không giới hạn không gian và thời gian: Học viên có thể tùy chọn thời gian và địa điểm học.
 • Tiết kiệm chi phí: Vẫn được giảng viên hướng dẫn tận tình nhưng bạn chỉ mất một khoản chi phí rất nhỏ so với việc học ngoại tuyến.
 • Dễ dàng tiếp thu, tâm lý học thoải mái: vì học trực tuyến nên sự tương tác rất lớn, học viên có thể kết nối và được hỗ trợ ở bất kỳ nơi nào.

Nhược điểm hình thức học kế toán tổng hợp online

 •  Học viên không có nhiều cơ hội học hỏi trao đổi thông tin với bạn bè.
 • Muốn học viên học tập tốt thì học online phải có đội ngũ giáo viên hướng dẫn rõ ràng.
 • Học trực tuyến online không phù hợp với các thành phần học viên lớn tuổi không thành thạo máy vi tính.
 •  Các tổ chức đào tạo lập trình website dạy học không đủ tiêu chuẩn, sức chứa cho số lượng học viên có thể học với tình trạng hình ảnh, âm thanh ổn định.
 • Môi trường học không kích thích được sự chủ động và sáng tạo của học viên.
 • Một số giảng viên không quen với việc sự dụng mạng internet nên làm tăng khối lượng công việc cũng như áp lực cho giảng viên.
 • Làm nảy sinh ra các vấn đề liên quan đến an ninh mạng cũng như các vấn đề về sở hữu trí tuệ.

Trên thị trường đào tạo kế toán hiện nay có khá nhiều trung tâm dạy kế toán tổng hợp online không uy tín khiến bạn đọc lo lắng và thắc mắc không biết học kế toán tổng hợp online ở đâu tốt. Vì vậy trong bài viết dưới đây,  sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp online được đánh giá cao giúp bạn đọc đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân.

TOP 5 Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Tốt Nhất Hiện Nay

Qua các ưu nhược điểm ở trên có thể thấy, Muốn học viên học tập tốt thì học online phải có đội ngũ giáo viên hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu, tận tậm. Dưới đây là TOP 5 Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Tốt Nhất Hiện Nay

1. Khóa học kế toán online – Trung tâm Kế toán Lê Ánh

Trung tâm Kế toán Lê Ánh không chỉ mang lại những khóa học đào tạo nghiệp vụ kế toán cho người học trực tiếp tại trung tâm, mà hiện nay còn cung cấp thêm các khóa học kế toán online nhằm tạo cơ hội cho những người học có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ kế toán nhưng không có điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm.

Được kế thừa các khóa học ngoại tuyến, khóa học kế toán online tại trung tâm Lê Ánh có những ưu điểm sau:

– Chất lượng bài giảng: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm và hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học không kém gì khoá học thực tế tại trung tâm. Đây cũng là điểm khác biệt nhất của Khoá học Kế toán Online tại Lê Ánh so với thị trường. Trên thị trường, các khoá học online được biên soạn nặng lý thuyết, hướng dẫn thực tế khó hiểu nên chưa đạt được hiệu quả cao cho người học.

Học Kế Toán Ra Làm Gì?

Ngoài các bài giảng thực tế, khoá học còn đem lại cho người học nhiều thông tin và kiến thức về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong thông tư, nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán thuế, phương pháp xử lý nghiệp vụ, hạch toán, lập báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính, tin học kế toán, cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel.

– Giảng viên của khoá học cũng chính là những giảng viên đang giảng dạy ngoại tuyến tại Trung tâm. Họ đều là những kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm.

– Công nghệ quay khoá học: chất lượng hình ảnh rõ nét, ứng dụng linh hoạt nhiều cách quay khác nhau tạo ra nhiều hiệu ứng làm tăng sự thích thú và tập trung của học viên vào trong khoá học. Bên cạnh đó slide đẹp, chi tiết cũng giúp học viên hào hứng với khoá học hơn.

Ưu điểm hình thức học kế toán tổng hợp online

Bên cạnh đó, khi đến với khóa học kế toán online tại trung tâm Lê Ánh, học viên có thể yên tâm rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ trả lời nhanh nhất về các vấn đề thắc mắc trực tuyến từ chính các kế toán trưởng cũng như các giảng viên của trung tâm.

Một số khoá học kế toán online nổi bật và được yêu thích nhất tại kế toán Lê Ánh:

 • Khoá học kế toán online dành cho người mới bắt đầu
 • Khoá học Kế toán tổng hợp thực hành online trên phần mềm Misa/ Excel
 • Khoá học Thuế chuyên sâu
 • Khoá học về Hoá đơn
 • Khoá học Tiền lương – BHXH – Thuế TNCN…

Nhược điểm:

Do khá cầu toàn trong việc sản xuất khoá học mà tốc độ quay và đóng gói khoá học của Kế toán Lê Ánh không được nhanh như các trung tâm, cá nhân khác.

Thông tin liên hệ tới Trung tâm Lê Ánh:

2. Trung tâm Vietsourcing

Trung tâm Vietsourcing được biết đến với rất nhiều khoá học để luyện thi chứng chỉ kế toán, tài chính quốc tế.

Ưu điểm:

– Giảng viên có uy tín, kinh nghiệm

– Đóng gói các khoá học online nhanh

– Tập trung các khoá học online luyện thi các chứng chỉ quốc tế như ACCA, CAT, CFA…

Nhược điểm:

– Hạn chế các khoá học thực hành thực tế, đào tạo theo kế toán quốc tế nên hơi khác so với hệ thống kế toán Việt Nam.

– Học phí cao

TOP 5 Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Tốt Nhất Hiện Nay

3. Trung tâm đào tạo kế toán Smartrain

Ưu điểm:

– 100% các giảng viên có kinh nghiệm trên 5 năm về đào tạo và thực tế tại nhiều doanh nghiệp

– Các tình huống trong thực tiễn gắn với nội dung bài học giúp người học nhìn nhận rõ nét hơn về vấn đề từ nhiều góc độ, từ đó nâng cao kỹ năng xử lý các tình huống áp dụng hiệu quả trong công việc.

– Các khóa học được thiết kế phù hợp với mục tiêu “Đào tạo các vị trí tại doanh nghiệp” như: Chủ doanh nghiệp Startup – Lãnh đạo, quản lý cấp cao – Quản lý cấp trung – Người làm Kế toán Tài chính

– Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN là sự kết hợp tổng hòa 3 phương thức học tập trực quan

 • Học Online: Học viên được cấp tài khoản đăng nhập học tập trực tiếp trên hệ thống, tham gia thảo luận và nhận giải đáp từ giảng viên;
 • Học Online kết hợp trực tuyến (Live – Streaming): Tham gia trao đổi với chuyên gia từ xa thông qua phát trực tiếp Live – Streaming;
 • Tư vấn Offline: Gặp gỡ trực tiếp với chuyên gia thông qua các buổi Offline, Workshop.

Nhược điểm:

Vì đội ngũ giảng viên bên Smartrain còn ít năm kinh nghiệm (5 năm) nên trong các bài giảng chưa có sự thu hút và các tình huống thực tế.

4.  Học viện kế toán Việt Nam

Khóa học ké toán tại đây phù hợp với người mới bắt đầu cần học để làm nghề, bạn không cần biết kế toán chỉ cần biêt sử dụng máy tính là có thể học được kế toán tại đây. chương trình đào tạo kế toán tại Học Viện kế toán Việt Nam phù hợp với đối tượng chưa biết gì về kế toán.

Học viện kế toán

Ưu điểm:

 • Được đào tạo từ cơ bản, với những ai chưa biết gì cũng có thể theo học.
 • Bạn sẽ nắm được cách sắp xếp, phân loại, lưu trữ chứng từ, cách in ấn và kết xuất số liệu từ MISA lên phần mềm Hỗ trợ kê khai của CQT. Tự tay lên báo cáo và kiểm tra, soát xét số liệu đúng sai. Đối chiếu giữa các bảng biểu trong phần mềm.
 • Được cung cấp các tài liệu thực tế miễn phí và được cài tặng phần mềm MISA bản quyền
 • Được hỗ trợ từ giảng viên trong và sau khóa học qua điện thoại, email, facebook, teamview
 • Có nhiều khóa học nhỏ phù hợp với nhu cầu của các bạn.

Nhược điểm:

 • Để làm công việc của kế toán tại một doanh nghiệp thực tế thì bạn cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu thêm

Chương trình dạy bị giới hạn thời gian nhiều người đánh giá học tại đây bài giảng hơi nhanh, người học chậm khó để theo kịp.

5. Kế toán Việt Hưng

Khóa học kế toán online tại kế toán Việt Hưng kế toán Việt Hưng phù hợp với người mới bắt đầu chưa biết gì về kế toán, bạn có thể tìm được những khóa học kế toán phù hợp với nhu cầu của mình.

Kế toán Việt Hưng có rất nhiều khóa học kế toán như nguyên lý kế toán doanh nghiệp, nguyên lý kế toán ngân hàng, khóa học thực hành kế toán thuế, kế toán thương mại dịch vụ…

Giá thành khóa học kế toán online tại kế toán Việt Hưng đang áp dụng: 3.500.000 VND /khóa học trong thời lượng từ 25 -30 buổi tương đương 2 tháng hoặc hơn 2,5 tháng.

Ưu điểm:

 • Nhiều khóa học, giá thành hợp lý,chương trình học được thiết kế khoa học
 • Giới hạn học viên trong lớp từ 3-5 người 1 lớp
 • Đào tạo thực tế theo yêu cầu của người học .

Trung tâm kế toán Việt Hưng đào tạo kế toán online được nhiều người tin tưởng đăng ký học

Nhược điểm:

 • Chương trình đào tạo được giảng dạy bởi kế toán tổng hợp, nên đôi khi nghiệp vụ sư phạm chưa thực sự tốt.
 • Việc chia nhỏ các khóa học kế toán giúp học viên hiểu chuyên sâu về một vấn đề nhưng chỉ với một khóa học thì chưa đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của một kế toán viên, đòi hỏi học viên cần học nhiều khóa, mất thêm thời gian và chi phí học.
 • Theo như thông tin chúng tôi tìm hiểu được trên các kênh thông tin chính thống thì kế toán Việt Hưng chưa thực sự thu hút được học viên. Trên website cũng rất ít hình ảnh về các lớp học tại trung tâm cũng như phản hồi của học viên. Thông tin giảng viên hầu như không có, vì vậy mà chúng tôi đánh giá chưa cao về trung tâm này.

Kết luận:

Trên đây là những chia sẻ của neuconfessions về TOP 5 Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Tốt Nhất Hiện Nay Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn đọc phần nào giải đáp thắc mắc “có nên học kế toán online không?“. Chúc bạn lựa chọn được địa chỉ học kế toán tổng hợp online phù hợp để học tập và đạt kết quả tốt.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*